• 17/05/2018 10:48:25
  • 0
  • 8

Mách bạn địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội

Cắt mí tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh không còn xa lạ với phái đẹp.Vậy nơi nào mới có thế an tâm chọn mặt gửi vàng? Mời chị em tham khảo bài viết để có thể tìm ra cho mình một địa cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp 

Những trải nghiệm, chia sẻ thực tế là câu trả lời quan trọng cho câu hỏi cắt mí mắt đẹp ở đâu? Để đạt kết quả thẩm mỹ mắt như ý nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thẩm mỹ viện bạn đang có suy nghĩ sẽ tìm cùng các thông tin:

Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế chưa?

Thẩm mỹ viện đã có chỗ đứng trên thị trường chưa?

Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề chuyên sâu về thẩm mỹ mắt không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau thẩm mỹ có tốt không?

Phản ứng của chị em khi thẩm mỹ xong như thế nào?

Khi thẩm mỹ viện bạn lựa chọn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

Vậy cắt mắt hai mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

 

Hiện trên Hà Nội có vô vàn các địa chỉ làm đẹp dành cho chị em phụ nữ, việc lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện cắt mí mắt là việc làm rất cần sự cân nhắc kỹ. Dưới góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ và sự phản hồi tích cực của khách hàng những năm gần đây thì Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất dành cho bạn đọc.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ vàng bạn có thể tìm đến

Với 100% đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, Thẩm Mỹ Viện Đông Á luôn đi tiên phong và đón đầu xu thế thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Các bác sĩ chuyên khoa mắt có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mĩ phát triển như  Mỹ, Hàn Quốc,... được Bộ Y Tế Việt Nam đảm bảo cấp phép hành nghề. Trong đó điển hình là Tiến sĩ- Bác sĩ Paul Robert - thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ; Tiến sĩ- Bác sĩ Vincenzo Mancini - chuyên gia điều trị da công nghệ cao đến từ Mỹ; Tiến sĩ- Bác sĩ Parl Hyo Jin- chuyên gia nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc,....

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại số 1!

Hiện công nghệ cắt mí Dr Park tại TMV Đông Á do chuyên gia thẩm mỹ- Tiến sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu và phát triển là công nghệ dành được sự tín nhiệm của đông đảo các chuyên gia trong ngành và sự hài lòng của khách hàng đã thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp. Công nghệ cắt mí Dr Park độc quyền tạo đôi mắt hai mí chuẩn tự nhiên, nếp mí tinh tế, phù hợp hoàn hảo nhất với hình dáng gương mặt khách hàng.

Quy trình cắt mí mắt chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất theo quy định của Bộ Y Tế.

Đặc biệt dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật được đặc biệt chú trọng quan tâm và chế độ bảo hành nếp mí mắt cho khách hàng lên đến 10 năm.

 

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30105','c09miav7eohofvmi0dt7kffno1','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-19 05:07:39','/a561348/mach-ban-dia-chi-cat-mi-mat-dep-o-ha-noi.html')