• 14/09/2018 11:36:24
  • 1
  • 221

Cấy tóc cho người hói - Đâu là công nghệ tốt nhất?

Cấy tóc cho người hói có những công nghệ nào? Kết quả mang lại ra sao? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn tất cả thông tin hữu ích liên quan tới hai phương pháp cấy tóc đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

Phương pháp cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật mà khi đó các bác sĩ sẽ tách từng nang tóc khỏe mạnh (có thể là các nang lông khỏe mạnh trên cơ thể) và cấy vào vùng da đầu bị hói. Sau khi được cấy, các nang tóc với độ tương thích cao sẽ nhanh chóng tạo ra những sợi tóc mới bao phủ vùng da đầu bị hói lên đến 80%

Để tăng cường mức độ hiệu quả của kỹ thuật cấy tóc tự thân, các bác sĩ sẽ đặt từ 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước và 3 – 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc, phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực rụng tóc, hói đầu.

>> Toàn bộ quá trình cấy tóc cho nam giới loại bỏ tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều, lấy lại mái tóc dày đẹp, chắc khỏe

Do đó cấy tóc tự thân đảm bảo mức độ phục hồi tóc hiệu quả đến 80% cho khách hàng với mọi mức độ cũng như nguyên nhân gây hói đầu.

Công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre

Cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp cấy tóc nhân tạo phục hồi tóc rụng, hói đầu lý tưởng nhất hiện nay bởi hiệu quả trị rụng tóc vĩnh viễn lên tới hơn 90% với các ưu điểm vượt trội:

Không can thiệp tới phẫu thuật

Tóc phục hồi chắc khỏe với tỉ lệ tối đa

Hiệu quả ngay tức thì, tóc đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút thực hiện

An toàn tuyệt đối

Không lây nhiễm hay dị ứng

Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu hay tóc thưa mỏng

Không kiêng khem: sau thực hiện có thể gội và làm tóc như bình thường

>> Bạn đang quan tâm đến phương pháp cấy tóc nhân tạo để giảm áp lực đau đớn của một cuộc phẫu thuật. Xem ngay video tại đây!

Cấy tóc cho người hói nên thực hiện ở đâu?

Vì nhu cầu cấy tóc hiện nay là rất cao nên có rất nhiều cơ sở giới thiệu có khả năng cấy tóc với chi phí cạnh tranh. Điều đó rất có lợi với khách hàng về mặt giá cả, tuy nhiên, sự trà trộn về chất lượng cũng đã làm rất nhiều người rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Theo khảo sát trên các diễn đàn lớn như diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn các vấn đề về tóc, diễn đàn cha mẹ,… thì các đơn vị được mọi người tin tưởng và đã có kết quả cấy tóc rất thành công đó là: Thẩm mỹ viện Đông Á,  Bệnh viện Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, Bệnh viện Á Âu,… trong đó được tin tưởng nhiều nhất là Thẩm mỹ viện Đông Á với cả 2 phương pháp cấy tóc tự thân và sinh học rất hiệu quả.

>> Xem video: Cấy tóc trị hói chưa bao giờ đơn giản đến thế tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, Đông Á đã có rất nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam và có mặt ở hầu hết tại các thành phố lớn, bởi vậy việc cấy tóc cho người hói sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

1 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30105','7j53qgrpho4kj2425qiet7vmk3','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-21 17:44:27','/a562194/cay-toc-cho-nguoi-hoi-dau-la-cong-nghe-tot-nhat.html')