• 13/06/2018 09:54:10
  • 0
  • 9

Điều trị nám da bằng Laser – 5 Lợi ích không thể bỏ qua

Lựa chọn điều trị nám da bằng laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã mang lại kết quả hài lòng tuyệt đối cho hơn 19.500 ca chữa trị trên cả nước. Dưới đây là 5 lợi ích khi bạn đến với Viện điều trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam!

1. Hiệu quả trị nám vượt trội

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của phác đồ trị nám Melas Reno đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi. Với công nghệ Melas Reno đến từ Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy hiệu quả điều trị ngay từ lần điều trị đầu tiên. Sau mỗi lần thực hiện, bạn sẽ thấy tình trạng của làn da được cải thiện một cách rõ rệt so với tình trạng ban đầu.

Đặc biệt, khi kết thúc liệu trình điều trị, làn da bạn sẽ thay đổi hoàn toàn trở nên sáng hồng, mịn màng. Các vết nám sạch từ bên trong, bạn sẽ không lo lắng nám quay lại khi thực hiện duy trì, chăm sóc da đều đặn.

>> Xem video: Viện điều trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam – Trị là khỏi

2. An toàn tuyệt đối cho da

Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp điều trị nám bằng laser khác, Melas Reno tuyệt đối an toàn, thân thiện với làn da. Bước sóng laser được điều chỉnh riêng phù hợp với tình trạng nám cũng như làn da của bạn. Do đó hoàn toàn không gây tổn thương da, ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Đặc biệt, trong quá trình chiếu laser, bạn sẽ được đeo kính mắt để đảm bảo an toàn cho thị lực. Sau khi chiếu laser, làn da sẽ được đắp mặt nạ Smoothing Mask giúp làm mát vùng da. Cùng với đó là việc đẩy sâu tinh chất vào da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

>> Xem video: Toàn bộ quy trình điều trị nám da bằng tia laser chuẩn quy định Hoa Kỳ

3. Thăm khám và tư vấn kĩ càng

Riêng tại Viện điều trị nám, giai đoạn đầu tiên khi bạn đến điều trị nám chính là thăm khám và tư vấn bởi chính các bác sĩ da liễu. Quá trình thăm khám sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị, máy móc hiện đại như máy soi da, máy đo độ ẩm, thiết bị 3D kĩ thuật số,… Nhờ đó các bác sĩ sẽ đánh giá chính xác và toàn diện về tình trạng nám và làn da của bạn.

Sau khi đánh giá được tình trạng nám và làn da của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị nám da bằng laser với phác đồ Melas Reno phù hợp với tình trạng đó để đảm bảo kết quả được tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn 100% trên làn da.

>> Xem video: Kết quả sau điều trị nám da mặt cho khách hàng - loại bỏ tận gốc nám, trả lại làn da láng mịn ban đầu

4. Bảo hành kết quả sau điều trị

Tại Viện điều trị nám công nghệ cao của Thẩm mỹ viện Đông Á, khi khách hàng đến điều trị nám, sau khi kết thúc liệu trình bạn sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành trị nám. Thẻ bảo hành này có tác dụng giúp bảo hành kết quả điều trị của bạn cũng như một lời khẳng định cam kết cho kết quả điều trị tại Viện.

5. Thuận tiện cho khách hàng

Với 7 cơ sở trải dài khắp cả nước trên các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Viện điều trị nám công nghệ cao đem lại cho khách hàng khi đến điều trị nám Melas Reno thuận tiện nhất ngay kể cả khi khách hàng đi công tác.

Ngoài ra, để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất thì thời gian làm việc của Viện điều trị nám đã được mở cửa từ 8 giờ sáng cho đến 20 giờ tối. Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ ngoài giờ hành chính và Viện điều trị nám cam kết thực hiện tốt nhất cho quý khách hàng.

 

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30105','sv0mq0s1gkd4d7fcifkabbi705','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-19 05:07:48','/a562443/dieu-tri-nam-da-bang-laser-5-loi-ich-khong-the-bo-qua.html')