• 12/07/2018 11:11:32
  • 0
  • 15

Trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất bằng cách nào?

 

Xung quanh vùng mắt bạn xuất hiện những đốm mụn nhỏ như hạt cơm và bạn thấy khó hiểu vì điều đó. Bạn đã tìm hiểu nhiều cách điều trị nhưng chưa thấy sự hiệu quả. Vì sao lại như vậy? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả cần  dựa vào bản chất

Mụn thịt được gọi là u tuyến mồ hôi (hydradenoma), nhìn giống như nốt hạt gạo. Mụn thịt, được giới hạn bởi lớp da bên trên, và gắn với lớp đệm collagen dày bên dưới. Mụn thịt thường thấy ở những vùng da mỏng và nhạy cảm như quanh mắt, căm dưới, cổ hay phần ngực…

Mụn thịt xuất hiện do rối loạn chất tạo keo dưới da, ban đầu mụn nhỏ trắng, sau lớn dần, lâu ngày có thể lan khắp mặt nếu ko kịp thời chữa trị.

Về bản chất, việc trị mụn thịt hiện nay là loại bỏ và tiêu diệt khối u tuyến mồ hôi này. Do đó, những việc điều trị mụn thịt đang sử dụng các phương pháp như bắn phá, đôt cháy hoặc bào mòn vùng da có mụn thịt. Tuy nhiên những trường hợp sử dụng các phương pháp này thường rơi vào hai trường hợp:

Chỉ tác động vào phần da phía trên mụn thịt nên sau đó mụn thịt lại mọc trở lại và phát triển to hơn.

Loại bỏ cả mụn thịt và vùng da xung quanh, gây ra những tổn thương nặng nề cho da và để lại sẹo.

>> Xem video cận cảnh trị mun thịt hiệu quả, không gây đau rát dựa trên công nghệ cao

Một số cách trị mụn thịt thường thấy

Đốt mụn thịt tia laser hay áp Nito lỏng…Đây là giải pháp có thể tiêu diệt tận gốc khối u tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da nhưng đồng thời lại có nhược điểm là làm tổn thương da, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Áp dụng các phương pháp tự nhiên: một số liệu pháp tự nhiên như tỏi, giấm táo, đu đủ chín, lá tí tô, lá trầu không, rau riếp cá,… là những cách mà chị thường tìm đến đầu tiên để điều trị. Tuy nhiên chúng  thường chỉ tác động bên ngoài để bào mòn vùng da có mụn thịt. Kết quả có thể thấy ngay nhưng thực tế chỉ mang tính tạm thời, sau một thời gian mụn thịt sẽ xuất hiện trở lại.

>> Toàn bộ quá trình bác sĩ điều trị mụn thịt quanh mắt cho khách hàng an toàn nhất tại TMV Đông Á

Cách trị mụn thịt quanh mắt đạt kết quả cao nhất hiện nay

Trị dứt điểm mụn thịt không thể dựa trên những biện pháp tự nhiên vì chúng chỉ tác động bên ngoài da và mang tính tạm thời. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển thành công các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao. Một trong số công nghệ tiên tiến nhất được nhiều bác sĩ cho lời khuyên dùng đó là điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung.

Laser siêu xung  là công nghệ trị mụn thịt thông minh cho kết quả vượt trội hơn hẳn các công nghệ hiện nay nhờ khả năng tiêu diệt tận gốc mụn thịt nhưng không hề gây tổn thương da và tuyệt đối an toàn trên cơ thể.

>> Cùng xem vị khách hàng U50 đang tiến hành trị mụn thịt quanh mắt bằng ánh sáng Laser siêu xung như thế nào?

Ưu điểm của công nghệ này là các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để khoanh vùng bị mụn và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phá hủy u tuyến keo (tác nhân chính gây ra mụn thịt). Công nghệ Laser siêu xung đến từ Hoa Kỳ có khả năng trị sạch mụn thịt mà không gây hiện tượng sưng đỏ, không đau rát và không để lại sẹo như các cách thông thường khác.

Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào bên trong hạ bì da để kích thích tái tạo mô da, tăng cường sản sinh collagen giúp làm đầy và nuôi dưỡng các chất dinh dưỡng cho vùng da sau điều trị không chỉ san phẳng những đốm mụn thịt hạt cơm mà màu sắc da luôn được hồng hào như tự nhiên.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn tìm được cách trị mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả nhất.

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30105','87r0nugalb9vsd661638utclo3','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-21 17:44:16','/a563571/tri-mun-thit-quanh-mat-hieu-qua-nhat-bang-cach-nao.html')