• 10/08/2018 10:19:55
  • 0
  • 7

Giúp bạn hiểu từ A – Z phương pháp cấy tóc nhân tạo chữa hói đầu toàn diện

 

Chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến khái niêm cấy tóc nhân tạo có thể giúp chữa hói đầu toàn diện. Là cách thẩm mỹ cho mái tóc ưu việt nhất hiện nay nhưng lại khá mới mẻ khi du nhập vào Việt Nam, vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tất tật từ A – Z công nghệ thẩm mỹ phục hồi mái tóc dày đẹp này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cấy tóc nhân tạo được hiểu như thế nào?

Cấy tóc nhân tạo là kỹ thuật giúp cho bạn có mái tóc dày hơn, chắc khỏe hơn bằng cách cấy những sợi tóc nhân tạo và da đầu. Những sợi tóc được sử dụng là những sợi tóc sinh học có khả năng thích ứng cao với da đầu của khách hàng, tránh được những tổn thương không đáng có như xâm lấn, viêm da đầu, và đã được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Ưu điểm khi trị hói đầu với phương pháp cấy tóc sinh học:

Độ bao phủ, phục hồi tóc hiệu quả 80%.

Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài, không lo rụng tóc trở lại.

Quy trình đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

>> Theo dõi hình ảnh trước – sau của mái tóc sau khi được thực hiện cấy ghép những sợi tóc sinh học qua khách hàng đã thực tế điều trị: https://www.youtube.com/watch?v=ExDveZ_7HlU

Cấy tóc nhân tạo áp dụng cho những đôi tượng nào

Theo chuyên gia nhận định rằng: Có rất nhiều trường hợp nên sử dụng phương pháp kỹ thuật cấy tóc nhân tạo cao này như:

Những khách hàng gặp phải trường hợp rụng tóc (rụng tóc nhiều trên 100 sợi/ ngày, rụng tóc theo từng mảng…) ở những vùng đặc biệt như trán, giữa đầu hoặc đỉnh đầu.

Khách hàng bị hói đầu, hói trán…

Tóc mọc ít, mọc chậm, mọc không đều.

Tóc mọc chậm do bệnh lý, di truyền, rối loạn nội tiết tố.

Đã từng điều trị các giải pháp trị rụng tóc, hói đầu khác nhưng không mang lại hiệu quả.

Một vài lưu ý trước khi quyết định cấy tóc bằng phương pháp nhân tạo

Chuyên gia điều trị về tóc cho biết, trước khi thực hiện phương pháp cấy tóc nhân tạo không tác động đến phẫu thuật này, bạn cần nên chú ý một số điều sau:

Tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây nên tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều theo mảng… để xác định được những phương pháp có thể điều trị phù hợp.

Nên tìm hiểu về kỹ về địa chỉ sẻ thực hiện kỹ thuật cấy tóc để đảm bảo kết quả được cao nhất.

>> Theo chân chú Nguyễn Thành Văn có cơ hội trải nghiệm cấy tóc sinh học đầu tiên tại Việt Nam qua video sau đây:  https://www.youtube.com/watch?v=TbUBhp3COXs

Công nghệ cấy tóc không phẫu thuật hiệu quả nhất hiên nay

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trị rụng tóc, hói đầu, kỹ thuật cấy tóc sinh học không phẫu thuật có tên gọi khác là cấy tóc Biofibre là giải pháp cấy tóc nhân tạo đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn.

Phương phấp cấy tóc sinh học được sử dụng dụng cụ chuyên dụng là bút cấy tóc sẽ đưa từng sợi tóc nhân tạo vào phần da đầu một cách chuẩn xác. Bác sĩ sẽ nghiêng góc của đầu kim của bút cấy so với gốc da đầu khoảng 45 độ, 1 lỗ được tạo sẽ chỉ cấy 1 sợi, gốc tóc cách bề mặt da đầu một khoảng 5 – 10mm,… cho phép phục hồi tóc với mật độ tối đa nhất.

>> Xem video để thấy chi tiết quy trình cấy tóc sinh học giúp bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc dày tự nhiên, click ngay tại đường dẫn sau:   https://www.youtube.com/watch?v=1WbmKah4uEs

Sợi tóc sinh học được sử dụng trong kỹ thuật này có độ thích ứng cao với da đầu và được nhập khẩu 100% nên sẽ hoàn toàn an toàn với da đầu mà không gây dị ứng, tổn thương hay xâm lấn sau khi cấy tóc xong.

Ngoài ra, trước khi thực hiện cấy tóc nhân tạo, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để biết được có đáp ứng được trong quá cấy tóc hay không và sẽ được bác sĩ tư vấn để chọn màu tóc, độ dài của tóc để phù hợp nhất cho bạn.

 

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30105','bgk97khkv4ph02litnrphu0m83','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-21 17:44:18','/a564447/giup-ban-hieu-tu-a-z-phuong-phap-cay-toc-nhan-tao-chua-hoi-dau-toan-dien.html')